BKMIX

Hướng dẫn sử dụng nồi sên nhân bánh trung thu BKMIX

Nồi sên nhân BKMIX sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề về làm bánh trung thu. Để biết cách sử dụng nồi sên nhân bánh trung thu thương hiệu BKMIX thế nào, mọi người hãy theo dõi thông tin sau.

Khi làm bánh trung thu thì phần nhân bánh thường khiến nhiều chị em ái ngại. Việc sên nhân cho bánh trung thu đòi hỏi sự tỉ mỉ nên mất nhiều thời gian. Thế nhưng, với sự xuất hiện của chiếc nồi sên nhân bánh trung thu BKMIX giúp cho nhiều chị em không còn phải lo lắng về điều này. Để biết cách sử dụng nồi sên nhân bánh trung thu thương hiệu BKMIX thế nào, mọi người hãy theo dõi thông tin sau.

nồi sên nhân bánh trung thu

Cách sử dụng nồi sên nhân bánh trung thu BKMIX được nhiều người quan tâm

Thế nào là nồi sên nhân bánh trung thu BKMIX

Bánh trung thu hiện nay được chế biến với nhiều loại nhân khác nhau từ nhân thập cẩm, nhân đậu xanh, nhân sữa dừa, nhân khoai môn, nhân sầu riêng, nhân mè đen… Để có được phần nhân bánh ngon thì công việc sên nhân là điều không thể thiếu khi làm bánh trung thu.

Việc sên nhân thủ công mất rất nhiều thời gian, cần phải thực hiện đúng kỹ thuật và phải đảo liên tục đều tay để các nguyên liệu hòa trộn với nhau. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của chiếc nồi sên nhân bánh trung thu BKMIX thì công việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

nồi sên nhân bánh trung thu

Nồi sên nhân bánh trung thu BKMIX giúp công việc sên nhân trở nên dễ dàng hơn

Nồi sên nhân thương hiệu BKMIX mang đến một thiết kế vô cùng đơn giản và dễ sử dụng với 3 phần chủ yếu đó là: Phần nồi chứa, Phần thân trên và phần Tay chức năng.

Nồi sên nhân bánh trung thu BKMIX là chiếc nồi được thiết kế vô cùng đơn giản và dễ sử dụng với 3 phần chủ yếu đó là: Phần nồi chứa, Phần thân trên và phần Tay chức năng.

Phần nồi chứa của BKMIX là nồi từ 3 đáy, thương hiệu Fivestar, là phần chứa nguyên liệu để sên. Phần thân trên của BKMIX cơ bản bao gồm giá đỡ, đông cơ, thân vỏ và nắp đậy. Phần tay chức năng với rất nhiều công dụng, nguyên lý hoạt động cơ bản là đảo cho phần nhân bên trong nồi trộn đều với nhau.

Hướng dẫn cách sử dụng nồi sên nhân bánh trung thu BKMIX

nồi sên nhân bánh trung thu

Nồi sên nhân bánh trung thu BKMIX có cách sử dụng rất đơn giản

Nồi sên nhân bánh trung thu BKMIX được thiết kế vô cùng đơn giản nên cách sử dụng cũng không quá phức tạp. Nồi có phần càn sên được lắp đặt ngay trên nồi và không có quá nhiều nút bấm chức năng nên việc điều khiển, sử dụng vô cũng đơn giản mà ai cũng có thể dùng được.

Các bước sử dụng nồi sên nhân bánh trung thu BKMIX như sau:

- Bước 1: Chọn tay khuấy phù hợp để lắp đặt

Đầu tiên, mọi người lắp phần tay khuấy phù hợp với việc sên nhân bánh trung thu. Khi mua máy, bên trong máy bao giờ cung có 1 tay khuấy đa năng đi kèm. Tay khuấy đa năng này công dụng chính là để sên nhân, rang hạt, khuấy sốt cà chua và rất nhiều loại nguyên liệu lỏng khác. Để phát huy tối đa tính năng của BKMIX, trong quá trình mua hàng, bạn có thể hỏi thêm nhân viên tư vấn về 1 số phụ kiện khác nữa nhé!

- Bước 2: Gắn tay khuấy và trục của động cơ

Gắn tay khuấy vào phần trục của động cơ, sau khi gắn xong thì dùng tua vít siết chặt lại. Cần siết chặt tay khuấy với động cơ để trong quá trình hoạt động không xảy ra lỗi hoặc tay khuấy không hoạt động được do rớt ra khỏi trục.

- Bước 3: Lắp trục khuấy vào nồi

Sau đó, đặt phần trân trên đã gắn tay khuấy vào nồi theo vị trí đã được nhà sản xuất đánh dấu. Chốt chặt 4 khóa nhanh liên kết giữa phần nồi và phần thân trên. Sau đó đặt nồi lên bếp, cắm điện và bật công tắc để động cơ hoạt động.

Từ đó có thể thấy, các bước sử dụng nồi sên nhân bánh trung thu BKMIX là vô cùng đơn giản. Chỉ với vài bước thực hiện là việc sên nhân bánh trung thu đã được thực hiện tự động vô cùng tiện lợi, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, giải phóng sức lao động, năng cao năng suất và chất lượng thành phẩm.

nồi sên nhân bánh trung thu

Nhân bánh trung thu đẹp tuyệt vời của khách hàng sử dụng Nồi sên nhân BKMIX

Bài viết liên quan

Giới thiệu tổng quan về nồi sên nhân BKMIX

Nồi sên nhân BKMIX là thương hiệu chuyên cung cấp nồi tại Việt Nam, là thương hiệu được nhiều người tiêu dụng lựa chọn với độ uy tín và chất lượng vượt trội so với giá cả.

Máy sên nhân trung thu BKMIX có công suất hoạt động như thế nào?

Máy sên nhân trung thu BKMIX có hoạt động như thế nào? Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều người sử dụng thấy thắc mắc. Vậy nên chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề đề đó trong bài viết này nhé.

Máy sên nhân mini BKMIX có độ bền như thế nào?

Nắm bắt được xu hướng nhu cầu cơ giới hoá việc làm bánh, năm 2016 máy sên nhân mini BKMIX đã chính thức ra đời. Nhưng câu hỏi được đặt ra là máy sên nhân mini BKMIX có độ bền như thế nào.

Máy sên nhân bánh trung thu BKMIX có kén bếp không?

Thời gian gần đây, máy sên nhân bánh trung thu dần trở thành một thiết bị phổ biến đối với những người làm đồ ăn uống handmade. Có câu hỏi đặt ra là máy sên nhân bánh trung thu BKMIX có kén bếp không?

Cách xử lý khi máy sên nhân bánh trung thu bị tách dầu

Đâu là nguyên nhân gây ra hiện tượng tách dầu, có cách nào để xử lý tình huống tách dầu khi sử dụng máy sên nhân bánh trung thu. Dưới đây là cách xử lý khi máy sên nhân bánh trung thu bị tách dầu.

Bài viết xem nhiều

Công Thức và Cách Sử Dụng Nồi Sên Nhân BKMIX Để Làm Nhân Đậu Xanh

Trung Thu thêm ý nghĩa với nhân đậu xanh thơm ngon tự làm nhờ nồi sên nhân BKMIX, tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo. Sản phẩm không thể thiếu!

Hướng Dẫn Thay Thế Nguyên Liệu và Quy Đổi Đo Lường Trong Làm Bánh

Khám phá bảng thay thế nguyên liệu và quy đổi đo lường giúp bạn làm bánh dễ dàng, chính xác và dễ dàng hơn...

Các Loại Phô Mai: Cách Phân Biệt Và Cách Dùng Trong Nấu Nướng

Khám phá thế giới phô mai với bài viết này! Từ Parmesan đặc trưng cho món pasta, cheddar tuyệt vời cho các món nướng, đến mozzarella không thể thiếu trong pizza, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các loại phô mai

Gelatin - Phân Loại và Cách Sử Dụng

Gelatin là một thành phần quan trọng trong việc chế biến các món tráng miệng và bánh ngọt. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại gelatin và các chất làm đông thực vật khác nhau. Mỗi loại có đặc điểm

Một số lưu ý khi đánh bông lòng trắng trứng - Bí quyết làm bánh hoàn hảo

Rất nhiều bạn gặp phải vấn đề khi đánh lòng trắng trứng trong các công thức làm bánh, đặc biệt là với các loại bánh như Gato Hongkong, Chiffon, v.v... Với một số lưu ý nhỏ dưới đây, hy vọng các bạn có